รีวิวแต่งงาน ธีมงานวัดสุดคูล ม...
ReadyPlanet.com


รีวิวแต่งงาน ธีมงานวัดสุดคูล มีงบแสนสี่ ก็แต่งได้
avatar
chatda


 Weddinglist  เชื่อว่าคู่รักทุกคนปรารถนาจะจัดงานแต่งงานในฝันของตนเอง แล้ววันนี้ เราขอพาทุกท่านไปพบกับรีวิวแต่งงานแบบสุดคูล  ในธีมงานงานวัด ของคุณบุ๊ค และ คุณฟาง  แค่ฟังชื่อธีมงานก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ โดยทั้งสองคนเลือกจัดงานแต่งงาน ณ ร้าน“กินข้าวบ้านแม่” ร้านอาหารพื้นเมืองในจังหวัดระยอง บรรยากาศจะสนุก สุดเหวี่ยงแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ

 

  

งานนี้ไม่มีออกาไนซ์ ไม่มีพิธีรีตองอะไรมากนัก เป็นงานแต่งสไตล์บ้าน บ้าน เน้นความสนุกสนานของแขกผู้มาร่วม ด้วยความที่คุณบุ๊ค และ คุณฟางเป็นนักร้องอยู่แล้วการจัดการประสานงานต่าง ๆ จึงไม่เป็นปัญหา ทั้งยังได้พี่ ๆ  น้อง ๆ ที่รู้จักมาช่วยกันเนรมิตงานแต่งงานแสนวิเศษครั้งนี้ อาทิ พี่ปาร์ค The Voice พี่โจ๊ก IScream

  

“งานแต่งงานที่สนุกสุดเหวี่ยง”

 

คุณฟางเล่าถึงความโชคดี ที่ทั้งครอบครัว และ เพื่อนทุกคน มาช่วยกันเต็มที่ บรรยากาศจึงออกมาเสมือนเป็นงานวัดจริง ๆ มีซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม ไอติมเขย่า ซุ้มยาดอง กับ เบียร์ค่ะ เรียกได้ว่าแขกที่มาสนุก เฮฮา ครื้นเครง บันเทิงกันไปแบบสุด ๆ เลย

   

  

 

“เราอยากเซอไพรส์แขกที่มาในงาน ปกติเวลานึกถึงธีมงานวัดจะนึกถึงชุดลายสี ลายดอก  ทั้งหลาย แต่เราต้องเหนือกว่านั้น เลยจบลงที่ชุดลิเก แถมเพลงที่ร้องเปิดตัวบ่าวสาวยังเป็นเพลง ปล่อยน้ำใส่นาน้อง ด้วยค่ะ”


  

  

อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมความสมจริงให้กับงานคือวงดนตรีไทยที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวของเราได้รับความร่วมมือจากคุณครู เพื่อน ๆ พี่ ๆ จากโรงเรียนเบญมราชานุสรณ์ และ มหาวิทยาลัยเกษตรมาช่วยเติมเสียงบรรเลงเพลง และ บรรยากาศดี ๆ ในงานแต่งงาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับรีวิวแต่งงานธีมงานวัดสุดคูล ของคุณบุ๊ค และ คุณฟาง เจ้าบ่าวเจ้าสาวสุดชิค ที่ได้เนรมิตรงานแต่งงานในฝันธีมงานวัด ภาพบรรยากาศภายในงานสนุกสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมคะ ผู้ตั้งกระทู้ chatda (m_pay289-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-10 10:08:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


E-mail : 108image2.info@gmail.com / Tel : 092-923-6966 / LINE ID: @image8