\"เคลลี่ - น้องนาย\"...
ReadyPlanet.com


"เคลลี่ - น้องนาย" แถลงวิวาห์ สวมแหวนสัญญาจะรักแค่คนเดียว และดูแลตลอดไป
avatar
chatda


 

"เคลลี่ - น้องนาย" แถลงวิวาห์ สวมแหวนสัญญาจะรักแค่คนเดียว และดูแลตลอดไป

เข้าพิธีหมั้นและหลั่งน้ำพระพุทธมนต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเช้าวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 สําหรับคู่รัก เคลลี่-รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์ และ นาย-ชนุชตรา สุขสันต์ โดยมี คุณอนันต์ และ คุณมะลิ สุขสันต์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น สวยงามตามประเพณีไทย ณ วาระเวลา การ์เดน ฮอลล์

โดยในช่วงเช้าเริ่มพิธีสงฆ์ตั้งแต่เวลา 07.09 น. บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความชื่นมื่น เวลา 08.09 น. เริ่มตั้งขบวนขันหมาก ซึ่งมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการมาร่วมงานคับคั่ง ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความครื้นเครง และในเวลา 09.09 น. จึงเข้าสู่พิธีสวมแหวนหมั้น รับไหว้ และหลั่งน้ำพระพุทธมนต์

กระทั่งเวลา 13.30 น. ทั้งคู่ก็ได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกในวันนี้ให้ฟังว่า...

เคลลี่ - "ผมโชคดีมากครับ ที่ผมมีเจ้าสวยที่สุดและดีที่สุด (ยิ้ม) ขอบพระคุณทุกท่านมากเลยนะครับที่เดินทางมาร่วมงานในวันนี้ ทั้งผู้ใหญ่ที่เมตตา พี่น้องที่น่ารัก และเพื่อนๆ ทุกคน"

นาย - "วันนี้นายดีใจมากค่ะ มันเป็นวันสำคัญของเรา ดีใจที่ทุกคนมาร่วมงานของเรา งานเป็นไปอย่างที่ตั้งใจไว้ บรรยากาศอบอุ่นมากเลยค่ะ"

เมื่อคืนบ่าวสาวตื่นเต้นกันหรือเปล่า เพราะเห็นว่ามีนับถอยหลังกันในอินสตาแกรมด้วย ?

เคลลี่ - ผมนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้วครับ (หัวเราะ) ถามว่าตื่นเต้นไหม จริงๆ ก็มีไม่มากหรอกครับเรื่องความตื่นเต้น จะมีแต่ความกังวลมากกว่า กังวลเรื่องการดูแลแขกที่จะมาร่วมงาน อย่างที่บอกเวลาเรามีงานแบบนี้ เราก็อาจจะดูแลไม่ทั่วถึง และด้วยนิสัยส่วนตัวของผมที่ชอบดูแลคน ผมก็จะระแวงตลอด เพราะกลัวว่าแขกจะไม่มีใครคอยดูแล แต่ทุกอย่างก็ราบรื่นดีครับ

บรรยากาศงานพิธีเมื่อช่วงเช้าเป็นอย่างไรบ้าง ?

เคลลี่ - "สำหรับพิธีเมื่อเช้าก็ดีมากๆ เลยครับ มีทั้งพิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมาก พิธีสวมแหวนหมั้น พิธีรับไหว้แขกผู้ใหญ่ และก็พิธีรดน้ำสังข์ บรรยากาศทุกอย่างมีแต่ความสนุก ประทับใจทุกอย่างเลย ดีใจมากครับที่ได้เจ้าสาวสวยและน่ารักแบบนี้"

นาย - " ดีใจเหมือนกันค่ะที่ได้พี่เคลลี่เป็นเจ้าบ่าว หล่อมากค่ะวันนี้"

พิธีสวมแหวนเมื่อเช้าเราสองคนได้มีคำพูดอะไรมอบให้กันบ้างไหม ?

เคลลี่ - "ผมก็บอกเขาไปว่า พี่รักน้องนายนะ เป็นคำพูดที่พูดบ่อยมากเลยในวันนี้"

นาย - " นายก็บอกเขาไปเหมือนกันค่ะว่า I love you too"

ขออนุญาตถามถึงแหวนเห็นว่าสวมแหวนถึง 2 วงเลย ?

เคลลี่ - "วงข้างขวาเป็นแหวนหมั้น ส่วนวงข้างซ้ายเป็นแหวนแต่ง พอดีว่าคุณป้าท่านให้แหวนของครอบครัวมาด้วย ซึ่งก็ข้างละ 2 กะรัตนิดๆ"

เราสองคนได้มีคำมั่นสัญญามอบให้กันบ้างหรือเปล่า ?

เคลลี่ - "ส่วนเรื่องคำมั่นสัญญา ผมก็สัญญากับเขาและครอบครัวของเขาว่า ผมจะดูแลเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะรักเขาแค่คนเดียว จะดูแลเขาตลอดไป ผมโชคดีมากครับที่มีน้องนายอยู่ใกล้ๆ เพราะนอกจากเขาจะมีความรักให้ผมแล้ว เขาก็ยังเป็นคนที่อยู่เคียงข้างผมตลอดเวลาด้วย (หอมแก้ม)"

นาย - นายก็โชคดีค่ะ ที่มีพี่แคลลี่อยู่เคียงข้าง ต่อไปนี้พี่เคลลี่ก็จะเป็นทุกสิ่งในชีวิตของนายเหมือนกัน นายก็จะรักและดูแลพี่เคลลี่ให้ดีที่สุดเหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากที่เข้ามาในชีวิตของหนู (ยกมือไหว้เคลลี่)"

เคลลี่ - "(หอมแก้มน้องนาย)"

หลายคนก็อยากรู้ว่าสินสอดเป็นยังไงบ้าง อู้ฟู่หรือเปล่า ?

เคลลี่ - "เป็นไปตามความเหมาะสมครับ ผมก็ให้เกียรติน้องนาย เพราะทางบ้านของเขาไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ทุกคนในบ้านน่ารักมาก ตั้งแต่วันแรกที่ผมกับเขารู้จักกัน ผมก็ได้เดินเข้าไปที่บ้าน ได้เข้าไปกราบทุกคนในครอบครัวเขา เพราะบ้านเขาเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่น และทุกคนก็ให้การต้อนรับผมอย่างดี จนผมรู้สึกเหมือนผมมีอีก 1 ครอบครัวในชีวิต และนับตั้งแต่วันที่ผมสูญเสียคุณแม่ไปเมื่อช่วงต้นปี ตอนนี้ผมก็ได้คุณแม่คนใหม่แล้ว นั่นก็คือคุณแม่ของน้องนาย ผมถือว่าผมโชคดีมากครับ"

เคลลี่ได้มีโอกาสบอกกล่าวกับคุณแม่บ้างไหมว่าวันนี้เราแต่งงานแล้ว ?

เคลลี่ - "จริงๆ แล้วช่วงที่คุณแม่ผมป่วยอยู่ในโรงพยาบาลเมื่อต้นปี ตอนนั้นผมก็ตั้งใจว่าจะขอน้องนายแต่งงานในห้องของโรงพยาบาล เพราะว่าญาติพี่น้องของผมที่อยู่ในอเมริกาบินกลับมาที่นี่กันหมด เพื่อมาช่วยดูแลอาการของคุณแม่ ซึ่งตอนนั้นผมก็ได้บอกกับคุณแม่ไว้แล้วว่า ผมจะขอน้องนายแต่งงานนะ แต่ผมก็ต้องรอจังหวะให้คุณแม่แข็งแรงก่อน และสุดท้ายคุณแม่ก็ได้จากไปก่อนก่อนที่ผมจะได้ขอน้องนายแต่งงาน"

เคลลี่ - "ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่ของผมท่านก็ได้บอกไว้ว่า น้องนายเป็นคนที่น่ารักมาก และคุณแม่ก็ดีใจเช่นกันที่จะได้น้องนายมาเป็นลูกสะใภ้ เหมือนเขาดีใจที่จะได้เห็นผมแต่งงานสักที รวมถึงตัวผมเองก็ดีใจที่คุณแม่รักน้องนายมาก จริงๆ วันนี้ตัวผมเองก็ได้เอาอะไรบางสิ่งที่เป็นของคุณแม่ติดตัวมาด้วย เหมือนกับว่าคุณแม่อยู่กับเราตลอด"

หลังจากนี้เราสองคนตั้งใจจะมีลูกเลยหรือเปล่า ?

นาย - "อยากมีน้องแฝดค่ะ (ยิ้ม) จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมด แต่จริงๆ อยากได้แฝดชายหญิงมากกว่า เพราะจะได้มีทีเดียว"

เคลลี่ - "จะพยายามครับ เราวางแผนไว้ว่าน่าจะมีน้องในปีหน้า เพราะเดี๋ยวเราจะต้องจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานก่อนในช่วงต้นปี เนื่องจากตอนแรกเราตั้งใจว่าจะจัดงานนี้เป็นงานเล็กๆ มีเพียงคนในครอบครัว และไปเต็มที่กันอีกครั้งในวันฉลองแต่งงานแทน แต่จะจัดในวันที่เท่าไหร่หรือเดือนอะไรนั้นเดี๋ยวต้องขอดูกันอีกทีครับ ส่วนเรื่องลูกก็แล้วแต่น้องนายเลย (ยิ้ม)"

เราตั้งใจจะใช้วิธีธรรมชาติก่อนหรือว่าปรึกษาคุณหมอเลย ?

เคลลี่ - "เดี๋ยวต้องไปตรวจสุขภาพดูความแข็งแรงของผมก่อนครับ แต่ก็ไม่ได้กดดันอะไรนะ เพราะอย่างที่ผมบอกครอบครัวน้องนายเป็นครอบครัวใหญ่ ดังนั้นมีคนช่วยเลี้ยงเยอะแน่นอน"

เรือนหอของคู่บ่าวสาวเป็นที่ไหน เตรียมแล้วหรือยัง ?
เคลลี่ - "สร้างเสร็จแล้วครับ เหลือแค่ตกแต่งอีกเล็กน้อย โดยเรือนหอหลังนี้จะอยู่ติดกับบ้านของครอบครัวน้องนายเลย เราจะได้อยู่กันแบบเป็นครอบครัวใหญ่"

มีกำหนดการเรื่องอันมีมูลแล้วหรือยังว่าจะไปเที่ยวกันที่ไหน ?

เคลลี่ - "ตอนนี้งานของน้องนายแน่นมากครับแม่นกว่างานของผมอีก เราเลยยังไม่ได้แพลนเรื่องฮันนีมูน รวมถึงยังไม่ได้คุยกันด้วยว่าอยากจะไปเที่ยวที่ไหน น่าจะคุยกันอีกทีหลังฉลองแต่งงานเลย"

ตอนนี้น้องนายก็มีครอบครัวแล้ว แบบนี้เรื่องการแสดงจะต้องปรับบทไปตามชีวิตจริงด้วยหรือเปล่า ?

นาย - "ไม่เปลี่ยนค่ะ นายยังต้องทำงานเหมือนเดิม และก็ต้องดูแลพี่เคลลี่ด้วยค่ะ"

 

ข้อมูลจาก : https://www.sanook.com/

Image Studio มีหลากหลายบริการ พิมพ์โปสการ์ด, พิมพ์การ์แต่งงาน, พิมพ์นามบัตร ผลิตงานคุณภาพได้มาตรฐานผู้ตั้งกระทู้ chatda (108image2-dot-info-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-12 16:47:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


E-mail : 108image2.info@gmail.com / Tel : 092-923-6966 / LINE ID: @image8