แต่งตัวไปงานแต่ง เดรสโค้ดไหนก็...
ReadyPlanet.com


แต่งตัวไปงานแต่ง เดรสโค้ดไหนก็ไม่มีหวั่น
avatar
pray


 

แต่งตัวไปงานแต่ง เดรสโค้ดไหนก็ไม่มีหวั่น

ถึงเวลาต้อง แต่งตัวไปงานแต่ง ทีไร บรรดาแขกที่ไปร่วมงานต่างหัวหมุนไปตามๆ กัน เพราะไม่รู้จะเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับธีมงานอย่างไรดี แพรว  wedding ขออาสาเป็นสไตลิสต์ส่วนตัวให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายได้สวยหล่อไปกับ 4 ธีมยอดฮิตที่แต่งแล้วเนียนไปกับธีมงาน การันตีว่าบ่าวสาวไม่เคืองแน่นอน

Chic & Glam

 

สถานที่จะเป็นห้องบอลรูมหรือสวนเอ้าท์ดอร์ หากได้เดรสโค้ดนี้คุณก็ต้องแต่งตัวให้ดูหรูหราเข้าไว้ ชุดควรเป็นแบบราตรียาวที่เน้นเนื้อผ้าพลิ้วไหว ส่วนคุณผู้ชายต้องดูหล่อภูมิฐานในชุดสูทสีดำกึ่งทางการเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะสมกับหญิงสาวที่ควงคู่ไปด้วยกัน

Luxury Vintage

ยุคแกตส์บี้ หรือธีมงานสไตล์วินเทจสุดหรู ถือเป็นช่วงเวลาของความหวือหวาในการแต่งการแต่งกายของคุณผู้หญิงด้วยชุดทรง Flapper Dress ที่เน้นความตรงไม่อวดทรวดทรงและกระโปรงสั้นแค่หัวเข่า ส่วนคุณผู้ชายลองเปลี่ยนจากการผูกเนคไทมาเป็นโบไท และอย่าลืมสวมเสื้อกั๊กอีกชิ้นเพื่อให้ดูเป็นหนุ่มยุคนั้น หรือธีมงานที่มีกลิ่นอายวินเทจให้มากที่สุด แถมธีมนี้ยังเหมาะกับช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดๆ ไปเลย

 ขอขอบคุณ : http://praewwedding.com/103391/ผู้ตั้งกระทู้ pray (108image2-dot-info-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-26 12:53:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


E-mail : 108image2.info@gmail.com / Tel : 092-923-6966 / LINE ID: @image8