5 เทรนด์แฟชั่นคูลๆ สำหรับเจ้าบ...
ReadyPlanet.com


5 เทรนด์แฟชั่นคูลๆ สำหรับเจ้าบ่าวที่จะทำให้หนุ่มๆ ดูหล่อเหลามีสไตล์มากยิ่งขึ้น
avatar
pray


 ในสมัยก่อนผู้ชายเราจะไม่ค่อยมีสิทธิ์มีเสียงในการเลือกชุดเจ้าบ่าวสักเท่าไหร่ จะให้ใส่อะไรก็ได้ จะชุดไทยหรือสูทสากลก็ได้หมด ขอเพียงให้เจ้าสาวเขาหาชุดแต่งงานที่ชอบให้ได้เสียก่อน แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยหาชุดเจ้าบ่าวมาแมทช์ให้เข้ากับชุดเจ้าสาวที่หลัง จนมาพักหลังๆ นี้เองที่แฟชั่นเจ้าบ่าวดูเหมือนจะโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จนทำให้หนุ่มๆ เรา ‘อยากใส่ใจ’ ตาม ถึงแม้ว่าเจ้าบ่าวหลายๆ คนจะยังปล่อยให้เจ้าสาวเขาเป็นคนจัดการเรื่องของชุดแต่งงานก็เถอะ แต่ก็มีเจ้าบ่าวไม่น้อยเลย ที่หันมาสนใจ “แฟชั่นเจ้าบ่าว” แล้วเอาไปปรับให้เข้ากับตัวเองมากขึ้น ซึ่งในปีนี้จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย  

 

 

1. สูทมีสีสันมากขึ้น

ถึงสูทดำหรือทักซิโด้ดำจะถูกมองว่ามันเป็นสีสุภาพและเป็นสากลก็เถอะ แต่ถ้าจะสังเกตให้ดี ในปีนี้เจ้าบ่าวหลายคนเลือกที่จะใส่สูทที่มีสีสันสดใสหรือเป็นสูทสีอ่อนกันมากขึ้น ไม่ยึดติดกับค่านิยมแบบเดิมๆ ซึ่งมันก็ทำให้เจ้าบ่าวดูโดดเด่นและเท่มากทีเดียว เมื่อกล้าที่จะใส่สูทในสีที่ไม่เหมือนใคร หรือเป็นสูทในธีมสีเดียวกับงานแต่ง

 

คลิกดูข้อมูลของ Vanus Couture

 

2. กล้าที่จะแหวกกฏ

เราจะเห็นเจ้าบ่าวที่ใส่สูทเต็มยศดูหล่อ แต่ขอโทษนะครับ แฟชั่นชุดเจ้าบ่าวที่นิยมในต่างประเทศกลับเป็นเสื้อเชิตที่ไม่ใส่สูทเสียงั้น เพราะมันทำให้เจ้าบ่าวดูชิค สบายๆ เข้ากับชุดเจ้าสาวสไตล์วินเทจได้ดี แต่สไตล์นี้ก็ใช่ว่าจะใช้ได้กับทุกงานนะครับ ถ้าเป็นงานแต่งงานในสวน หรืองานที่ไม่เป็นทางการล่ะก็ สไตล์นี้ทำให้เจ้าบ่าวหรือเพื่อนเจ้าบ่าวดูหล่อผิดหูผิดตาได้แน่นอน

 

 

3. เข็มกลัดติดสูท (Lapel Pin) สุดเก๋

อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ชุดเจ้าบ่าวดูโก้หรูได้Total Look ที่ดูดีที่สุด นั้นก็คือการหา Lapel Pin หรือเข็มกลัดมาติดที่สูทนั้นเอง ซึ่งเข็มกลัดติดสูทนั้นก็มีด้วยกันหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเข็มกลัดตัวอักษรย่อชื่อเจ้าบ่าว-เจ้าสาว หรืองานเครื่องประดับแนว customize ที่เป็นดอกไม้ โบว์ ก็ทำให้สูทเรียบๆ ของคุณเจ้าบ่าวดูโก้ มีสีสันและเก๋ขึ้นไม่เบาเลยล่ะ

 

คลิกดูข้อมูลของ RAMS

 

4. รองเท้าผ้าใบกับชุดไทยนุงโจงกระเบน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแฟชั่นรองเท้าผ้าใบกับเจ้าบ่าวในชุดไทยเป็นอะไรที่ไปด้วยกันได้ดีทีเดียว โดยในปีที่ผ่านมา มีเจ้าบ่าวคนดังหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็น ป็อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ ฯลฯ ต่างก็เลือกที่จะสวมรองเท้าผ้าใบกับชุดไทย แถมเป็นโจงกระเบนอีกตะหาก กลับดูหล่อเนี้ยบแบบมีสไตล์เสียอย่างนั้น นี่คงเป็นแฟชั่นอีกเทรนด์หนึ่งที่เหล่าเจ้าบ่าวเขานิยมก็ว่าได้

 

 

5. สีสันของ Tie Bar, Bow Ties (หูกระต่าย) หรือ Neck Ties

นอกจากสีของชุดสูทจะแย่งซีนชุดเจ้าสาวได้แล้ว  หากเป็นกรณีของสูทสีเรียบๆ เรียบแบบไม่มีอะไรโดดเด่นเลย มันก็จะยิ่งทำให้เจ้าบ่าวถูกกลืนหายไปอีก แต่ถ้าลองเปลี่ยนสี Tie Bar, Bow Ties (หูกระต่าย) หรือ Neck Ties ที่มันดูมีสีสัน หรือเป็นสีโทนเดียวกับธีมงานแต่งงาน ก็ช่วยทำให้เจ้าบ่าวเท่ขึ้นได้เหมือนกัน ทั้งยังเป็นสไตล์ที่เจ้าบ่าวในต่างประเทศนิยมกันมากด้วย เพราะมันช่วยให้สูทดูมีสไตล์ แล้วยังดูแมทช์กับชุดเจ้าสาวได้เข้าธีมมากขึ้นด้วย

 

 

ถึงเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของเจ้าบ่าวจะมีรายละเอียดไม่เยอะเท่ากับเจ้าสาว แต่ถ้าเพิ่มดีเทลเล็กๆ น้อยๆ และความใส่ใจเข้าไปอีกหน่อย ก็จะช่วยทำให้เจ้าบ่าวทั้งหลายดูหล่อเหลามีสไตล์มากยิ่งขึ้นได้ ซึ่ง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.happywedding.life

Image Studio มีหลากหลายบริการ พิมพ์โปสการ์ด, พิมพ์การ์แต่งงาน, พิมพ์นามบัตร ผลิตงานคุณภาพได้มาตรฐาน  http://108image.comผู้ตั้งกระทู้ pray :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-25 13:15:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


E-mail : 108image2.info@gmail.com / Tel : 092-923-6966 / LINE ID: @image8