Top 10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่...
ReadyPlanet.com


Top 10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่คุณต้องประทับใจ
avatar
chatda


 

Top 10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่คุณต้องประทับใจ


Top 10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่คุณต้องประทับใจ

Top 10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุด

สำหรับผู้หญิงทุกคน งานแต่งงาน คือ อีกหนึ่งงานที่มีความสำคัญมากสำหรับชีวิต เพราะหมายความถึงการเริ่มต้นการใช้ชีวิตครอบครัว อย่างเป็นทางการ และแน่นอนว่าทุกคนต่างก็ต้องการที่จะให้งานแต่งงานของตัวเองออกมาสวยงาม น่าประทับใจ ซึ่งสิ่งสำคัญของงานแต่งงาน ในปัจจุบัน นอกจากพิธีกรรมต่างๆ สินสอดแล้ว ยังรวมไปถึงในส่วนของการจัดเลี้ยงอีกด้วย ที่ต้องจัดออกมาให้น่าประทับใจ และสามารถรองรับผู้มาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว ซึ่งในหัวข้อนี้ เราจะมานำเสนอ สถานที่จัดเลี้ยงสำหรับงานแต่งงาน ว่ามีที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ เพื่อให้คู่บ่าวสาวได้ ลองนำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมสำหรับงานแต่งงานของตัวเอง

1. โรงแรม รอยัล ปริ้นเซส ( สถานที่จัดงานแต่งงาน )

สถานที่จัดงานแต่งงาน

โรงแรม รอยัล ปริ้นเซส สำหรับคนที่ต้องการจัดงานแบบอบอุ่น แต่หรูหรา และมีแขกไม่มากนักที่นี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว และที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับคนที่ต้องการจัดงานแต่งงานที่นี่ไม่คิดค่าสถานที่สำหรับการจัดงาน แต่คิดรวมในค่าอาหารสำหรับแขกไปเลย โดยในส่วนของอาหารนานาชาตินั้น จะคิดที่ 80 -1,900 บาทต่อ คน หรือหากต้องการจัดงานเลี้ยงสไตล์โต๊ะจีนก็จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 11,000-30,000 บาทต่อโต๊ะ พร้อมทั้งตกแต่งสถานที่สำหรับจัดงานให้เลย

2. TOT Academy ( สถานที่จัดงานแต่งงาน )

สถานที่จัดงานแต่งงาน

TOT Academy ตั้งอยู่ที่ ซอยงามวงศ์วาน 17 เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่ให้คุณมีงานฉลองสมรสที่ หรูเท่าที่จะหรูได้ แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด โดยราคาค่า ใช้จ่าย จะขึ้นอยู่กับขนาดของห้องจัดงานที่ใช้ และจำนวนแขกที่มาในงาน สนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 17,000 บาท ไปจนถึง 35,000 บาท รองรับจำนวนแขกได้ตั้งแต่จำนวน 300-500 คน สามารถเลือกได้ด้วยว่าต้องการอาหารสำหรับงานจัดเลี้ยงเป็นแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย บุฟเฟ่ ค๊อกเทล หรือ แม้กระทั่งโต๊ะจีน

3. The Sorento (สถานที่จัดงานแต่งงาน) 

สถานที่จัดงานแต่งงาน

The Sorento เหมาะสำหรับคนที่อยากได้งานแต่งงานบรรยากาศไทยแท้ และอบอุ่น ภายใต้งบประมาณที่จำกัด The Soreto ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ลักษณะของห้องจัดเลี้ยงได้รับการออกแบบโดยใช้รูปแบบของสถาปัตยกรรมแนวอิตาเลียน สำหรับค่าใช้จ่าย แบ่งเป็นในส่วนของห้องพิธีการ จะอยู่ที่ประมาณ 39,500-53,500 และหากมีแขกเป็นจำนวนมาก ก็มีแพ็กเกจบุฟเฟ่ ที่รวมทั้งน้ำ และอาหาร ให้เลือกอีกราคาหนึ่งอีกด้วย โดยอาหารที่มีให้เลือกจะมีเป็นแบบบุฟเฟ่ และโต๊ะจีน ตามแต่สไตล์การจัดงาน

4. โรงแรมบันยันทรี (สถานที่จัดงานแต่งงาน)

สถานที่จัดงานแต่งงาน

โรงแรมบันยันทรี หากอยากได้งานแต่งงานท่ามกลางวิวสวยจากตึกมุมสูงของกรุงเทพฯ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนถนนสาธร ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเดินทาง และนอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจงานแต่งงานที่อำนวยความสะดวกให้กับคุณตั้งแต่การหมั้น ไปจนถึงงานจัดเลี้ยงมงคลสมรส ด้วยห้องจัดเลี้ยงขนาดรองรับจำนวนคนได้มากประมาณ 30 -50 คน โดยงบประมารณสำหรับการจัดงานแต่งงาน จะอยู่ที่ประมาณ 3-4 แสนบาท พร้อมด้วยของสมนาคุณสำหรับบ่าวสาวหลังเสร็จงานอีกด้วย

5. เดอะเวดดิ้งเฮ้าส์ (สถานที่จัดงานแต่งงาน)

สถานที่จัดงานแต่งงาน

เดอะเวดดิ้งเฮ้าส์ (The wedding houseหากต้องการบรรยากาศของงานแต่งงานที่เป็นกันเอง และไม่เป็นทางการมากนัก แต่สามารถสร้างความทรงจำที่ดีให้กับทั้งคู่บ่าวสาว และแขกที่มางาน เดอะเวดดิ้งเฮ้าส์ คือ ตำตอบของคุณทีเดียว ด้วยสถานที่ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 400 คน ทั้งในตัวบ้าน และสวนนอกบ้าน ที่สำคัญคือ หากคุณไม่อยากเสียเงินค่าจัดงานเพิ่ม ที่นี่ก็มีบริการให้อย่างครบวงจรทีเดียว

6. ร้านอาหารนาราทิพย์ ( สถานที่จัดงานแต่งงาน )

สถานที่จัดงานแต่งงาน

ร้านอาหารนาราทิพย์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบงานแต่งงานทานสไตล์ชิลๆ นั่งกินลมชมวิว ฟังเสียงคลื่น เคล้าเสียงเพลง เป็นร้านอาหารริมน้ำ  อยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 98 สามารถรองรับการจัดงานฉลองแต่งงานได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่แบบไพรเวท ในห้องคาราโอเกะที่รองรับความจุได้มากถึง 30 คน หรือหากงานแต่งงานของคุณมีแขกไม่เกิน 350 คนที่นี่ก็พร้อมที่จะบริการเช่นเดียวกัน สำหรับแพ็กเกจในการจัดงานแต่งงานนั้น จะอยู่ที่ราคา 49,000 บาท สำหรับแขก 100 คน หรือหากจะจัดเฉพาะพิธีตอนกลางวันก็จะได้ราคาที่ถูกลงด้วย

7. โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ (สถานที่จัดงานแต่งงาน)

สถานที่จัดงานแต่งงาน

โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ (สถานที่จัดงานแต่งงาน) เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมของคนกรุงเทพทีเดียว เนื่องจากสถานที่ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และที่สำคัญ คือ เดินทางง่าย เพราะอยู่ติดกับรถไฟฟ้า และแอร์พอร์ตลิ้งค์ นอกจากนี้ยังมีห้องบอลรูมที่เอาไว้จัดงานหลายห้องเหมาะกับแขกจำนวนมากน้อยแตกต่างกัน และที่สำคัญคือ มีแพคเกจจัดงานแต่งงานให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งงานเช้า และงานเย็น โดยอยู่ในงบประมาณที่ บ่าวสาวตั้งไว้อย่างแน่นอน เพราะมีให้เลือกตั้งแต่ งบประมาณ 30,000 บาท ไปจนถึง งานแต่งงานขนาดใหญ่ 490,000 หรือจะคิดเป็นค่าอาหารแขกรายหัวก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับที่นี่ นอกจากจะได้งานหรูแล้ว ยังคุมงบประมาณได้ด้วย

8. อกาลิโก Agalico (สถานที่จัดงานแต่งงาน)

สถานที่จัดงานแต่งงาน

อกาลิโก (Agalicoร้านน้ำชาแนวคลาสสิค เหนือกาลเวลาสมชื่อจริงๆ ร้านตั้งอยู่ ในซอยสุขุมวิท 51 การเดินทางหากมาจากรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อจะมาได้ง่ายที่สุด เป็นร้านน้ำชาสีขาวสะอาด ตกแต่งสไตล์เหมือนบ้านตุ๊กตา ข้างนอกมีลานน้ำพุ เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่ไม่ต้องการงานเลี้ยงฉลองสมรสแบบเอิกเริกมากนัก หรือหากใครต้องการที่จะมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่นี่ก็ได้เช่นเดียวกัน

9. สโมสรกรมแพทย์ทหารเรือ (สถานที่จัดงานแต่งงาน)

สถานที่จัดงานแต่งงาน

สโมสรกรมแพทย์ทหารเรือ เหมาะสำหรับธีมงานแต่งงานที่เน้นความเรียบหรู อย่างสีขาว และสีทองเป็นหลัก เพราะแทบจะไม่ต้องตกแต่งสถานที่เพิ่มเลย แต่อย่างไรก็ตามหากต้องการใช้ที่นี่เป็นสถานที่ในการจัดงานแต่งานล่ะก็แนะนำว่า ให้จองแต่เนิ่นๆ เพราะมีห้องจัดเลี้ยงแค่เพียงห้องเดียว และที่น่าสนใจคือ หากบังเอิญว่า เจ้าบ่าวของคุณเป็นทหารเรือด้วยแล้ว จะมีส่วนลดด้วย   ประหยัดไปหลายตังทีเดียวค่ะ

10. สวนหลวง ร.9 (สถานที่จัดงานแต่งงาน) 

สถานที่จัดงานแต่งงาน

สวนหลวง ร.9 นอกจากจะเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ที่สวนหลวง ร.9 ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมในการจัดงานแต่งงานอีกด้วย เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวาง และมีบรรยากาศที่ร่มรื่น และที่สำคัญ คือ มีส่วนให้เช้าสำหรับการจัดงานต่างๆ รวมไปถึงงานแต่งงาน ทั้งในส่วนที่เป็นอาคารห้องแอร์ และส่วนที่เป็นสวนภายนอก รวมไปถึง สวนหย่อมนานาชาติด้วย สำหรับราคาในการจัดงานจะอยู่ที่วันละ 12,000 บาท และมีค่ามัดจำสถานที่ต่างหากจำนวน 5,000 บาท ที่จะคืนให้หลังเสร็จงานแล้ว ตัวสถานที่จัดงานรองรับคนได้มากถึง 500 คนเลยทีเดียว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://topbestbrand.com

Image Studio มีหลากหลายบริการ พิมพ์โปสการ์ด, พิมพ์การ์แต่งงาน, พิมพ์นามบัตร ผลิตงานคุณภาพได้มาตรฐานผู้ตั้งกระทู้ chatda (108image2-dot-info-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-28 13:06:49


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4137218)
avatar
อมร

 พิมพ์การ์ดแต่งงาน ไม่จำกัดแบบ ไม่มีขั้นต่ำ รับประกันราคาถูกที่สุด 2.5 บาท ออกแบบการ์ดแต่งงานได้ไม่จำกัด 1,000 ใบ 1,000 แบบก็ทำได้ พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลออฟเซ็ท กระดาษอาร์ต(นำเข้า คุณภาพ) 

ผู้แสดงความคิดเห็น อมร วันที่ตอบ 2019-09-20 23:20:58[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


E-mail : 108image2.info@gmail.com / Tel : 092-923-6966 / LINE ID: @image8