9 รูปแบบงานแต่งงานในฝันที่สาวๆ...
ReadyPlanet.com


9 รูปแบบงานแต่งงานในฝันที่สาวๆ อยากมีสักครั้งในชีวิต
avatar
chatda


 

9 รูปแบบงานแต่งงานในฝันที่สาวๆ อยากมีสักครั้งในชีวิต9 รูปแบบงานแต่งงานในฝันที่สาวๆ อยากมีสักครั้งในชีวิต

ฝ่ายชายขอแต่งงานแล้วแบบนี้ ในหัวของว่าที่เจ้าสาวคงต้องเริ่มวางแผนจัดงานแต่งงานกันแล้ว ค่อย ๆ เริ่มไปทีสเต็ป เตรียมการแต่เนิ่น ๆ จะได้ไม่ฉุกละหุกนะคะ หนึ่งในหลาย ๆ เรื่องสำคัญที่จะต้องเตรียมก็คือเรื่องของสถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมาย แต่เชื่อว่าว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวในอนาคตนั้น ต้องแอบคิดถึงงานแต่งงานในฝัน อยากให้เป็นแบบนั้นเบบนี้กันไว้อยู่บ้างแล้ว 

แต่ถ้ายังคิดไม่ตกว่าจะจัดออกมาในรูปแบบไหน แล้วจัดสถานที่ไหนถึงจะเหมาะกับคู่ของเรา อย่ารอให้เสียเวลาค่ะ จูงมาคนรักมานั่งอ่านเพลิน ๆ ไปพร้อมกันเลยกับ 9 รูปแบบงานแต่งงานในฝันที่สาว ๆ อยากมีสักครั้งในชีวิต ที่ Happy Wedding.Life นำมาฝากกันค่ะ  

 

1.ริมทะเล

ถามสาว ๆ เกินกว่าครึ่ง บอกชัดเจนเลยว่าต้องงานแต่งริมทะเลที่แสนจะโรแมนติก มีเพียงหาดทราย ทะเล สายลม กับสองเรา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการจัดงานเล็ก ๆ แต่อบอุ่น เพราะไม่เชิญแขกเหรื่อมากมาย จะเชิญเฉพาะแขกที่สนิทและเพื่อนสนิทของบ่าวสาวเท่านั้น โดยบ่าวสาวอาจจะเลือกวางแผนการจัดงานเองหรือเลือกให้เวดดิ้งแพลนเนอร์ช่วยจัดการให้ก็ได้นะคะ เพราะถึงจะเป็นงานเล็ก ๆ แต่ก็อยากให้ออกมาเพอร์เฟค ส่วนหลังงานก็มีอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันบนชายหาดกับเพื่อน ๆ ได้รับทั้งความสุข สนุกสนาน ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและโรแมนติก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ถึงอยากจัดงานแต่งงานริมทะเลกัน   

 

 

2.สวนสวย

งานแต่งงานในฝันของสาว ๆ จำนวนไม่น้อย อยากจะจัดงานแบบ outdoor บรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางสวนสวย แสงแดดอ่อน ๆ ในช่วงแดดร่มลมตก บวกกับความร่มรื่น เขียวขจี และสวยงามของต้นไม้ใบหญ้า การตกแต่งประดับประดาด้วยไฟดวงเล็ก ๆ เรียงรายอยู่รอบงานก็ช่วยเนรมิตให้งานแต่งงานออกมาโรแมนติกและอบอุ่นได้ไม่แพ้สถานที่ไหน ๆ อีกทั้งยังสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วยอาหารค็อกเทลน่ารัก ๆ หรือบุฟเฟ่ต์ตักทานสะดวกก็น่าจะตอบโจทย์บ่าวสาวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีค่ะ    

 

 

3.โรงแรมหรู

วางแผนงบประมาณสำหรับการแต่งงานเอาไว้พร้อมมาก เพราะแต่งงานครั้งเดียวในชีวิต ว่าที่เจ้าสาวเลยขอแบบโรแมนติก หรูหรา อลังการดาวล้านดวง ซึ่งสถานที่สุดเหมาะจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่โรงแรมหรูที่คู่รักหลายคู่นิยมเลือกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่ง เพราะไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสวยงามตระการตา  ห้องจัดเลี้ยงกว้างขวางพร้อมในการรองรับแขกเหรือที่มาร่วมงาน สะดวกในการเดินทาง แถมยังมีแพ็กเกจแต่งงานดี ๆ ที่บ่าวสาวสามารถปรับแต่งให้เข้ากับไลฟ์สไตล์อย่างลงตัวที่สุด เรียบหรู ดูแพงแบบนี้ ถูกใจใช่เลย

 

 

4.เรือนไทย

การจัดงานแต่งงานแบบไทย ๆ เป็นอะไรที่คลาสสิค และเลอค่าเสมอ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย คู่รักชาวไทยและคู่รักชาวต่างชาติที่ชื่นชอบความเป็นไทย และอยากสัมผัสกับวัฒนธรรมไทย ก็จูงมือกันมาจัดงานแต่งงาน โชว์ความหวานและโรแมนติกที่เรือนไทยกันมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสะดวกและครบครันมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีสถานที่จัดงานแต่งงานที่พร้อมให้บ่าวสาวได้สวยหล่อในชุดไทยในบรรยากาศแบบไทย ๆ แล้ว ยังมีแพ็กเกจแต่งพิธีเช้าสุดคุ้มให้เลือกกันอีกด้วยค่ะ  

 

5.บนเรือ  

การจัดงานแต่งงานบนเรือ แม้จะได้รับความนิยมไม่เท่าการจัดงานในสถานที่อื่น ๆ แต่เชื่อว่าต้องมีว่าที่เจ้าสาวที่อยากจัดงานแต่งงานบนเรืออยู่บ้าง นั่นเป็นเพราะความโรแมนติกที่ในบรรยากาศที่ไม่ซ้ำใคร และถึงแม้จะแปลก แตกต่าง แต่สามารถเนรมิตให้ออกมาสมบูรณ์แบบและประทับใจได้ยาก เพราะด้วยจุดเด่นของการจัดงานแต่งงานบนเรือ ซึ่งจะทำให้แขกที่มาร่วมงานได้ชมวิวทิวทัศน์ระหว่างที่เรือล่องผ่านสถานที่ต่าง ๆ ของริมสองฝั่งแม่น้ำไปพร้อม ๆ กันด้วย เป็นงานแต่งงานที่น่ารัก ๆ อบอุ่นไม่น้อยนะคะ  

 

 
6.ริมสระว่ายน้ำ

เป็นคู่รักวัยรุ่นที่อยากจัดงานแต่งงานแบบสนุกสนาน สุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เก๋ ๆ ชิค ๆ กับเพื่อนสนิทและคนในครอบครัว อยากจัดงานแต่งงานในฝันริมสระน้ำที่เป็นกันเองแบบสุด ๆ ถือว่ามาถูกทางมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งดีเทลการจัดงานก็จะมีความแตกต่างกัน โดยบ่าวสาวสามารถที่จะสร้างสรรค์บรรยากาศในงานแต่งริมสระน้ำของตัวเองได้ด้วยของตกแต่งต่าง ๆ ที่สดใสเข้ากับธีมงาน เพื่อที่ปาร์ตี้งานแต่งงานริมสระว่ายน้ำจะได้น่าประทับใจแบบสุด ๆ 

 

7. ร้านอาหาร

คู่บ่าวสาวหลาย ๆ คู่เลือกใช้ร้านอาหารเป็นสถานที่จัดงานแต่งของตัวเองกันไม่น้อย โดยเฉพาะกับงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่เน้นบรรยากาศแบบเรียบง่าย แม้จะเป็นห้องจัดเลี้ยงเล็ก ๆ ในร้านอาหาร แต่ก็อบอุ่น เป็นกันเอง เพราะไม่ได้มีแขกมาร่วมในพิธีมากนัก แบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะเพราะความรักจะได้อบอวลกันอย่างทั่วถึง บวกกับการตกแต่งบรรยากศให้สุดโรแมนติกที่เนรมิตได้เหมือนที่ฝันเอาไว้ ร้านอาหารก็เลยถือว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับการจัดงานแต่งงาน และงานจัดเลี้ยงในราคาสบายกระเป๋าค่ะ  

 

8. ดาดฟ้า

ถ้าอยากให้งานออกมาเก๋ สวยชิคแบบไม่ซ้ำใคร แถมยังเข้ากับสไตล์ของเจ้าบ่าวเข้าสาวรุ่นใหม่ เล็งไว้เลยค่ะกับการจัดงานบนดาดฟ้าหรือ Rooftop ไม่ว่าจะเป็นดาดฟ้าโรงแรม หรือดาดฟ้าคอนโดฯ เพราะจะได้เห็นทั้งวิวสวยแบบจัดเต็ม 360 องศา ถ่ายภาพมุมไหนก็ต้องออกมาสวยถูกใจ เพราะมีฉากหลังเป็นแสงอาทิตย์ที่งดงามยามเย็น และแสงไฟสวย ๆ ยามค่ำคืน ทั้งบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง แถมยังดูโรแมนติกด้วยแบบนี้แต่งงานครั้งหนึ่งในชีวิต สาว ๆ หลายคนก็เลยขอเทใจไปจัดงานบนดาดฟ้ากันค่ะ

9. บ้าน                                                    

บ่าวสาวหลายคู่เลยนะคะที่เลือกจัดงานที่บ้าน ซึ่งเสน่ห์ของการจัดงานแต่งที่บ้านอยู่ที่บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง มีญาติมิตรที่สนิทสนมมาร่วมงานแบบพร้อมหน้าพร้อมตา เรียกว่าเป็นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขของทุกคนในครอบครัว แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องสถานที่ไปได้อีกมากโขด้วยล่ะค่ะ แต่ใช่ว่าการจัดงานที่บ้านก็มีเรื่องให้ต้องเตรียมความพร้อมไม่แพ้สถานที่อื่น ๆ นะคะ ทั้งสถานที่ พื้นที่ใช้สอย การตกแต่ง อาหารเครื่องดื่ม ที่จอดรถ ห้องน้ำ ฯลฯ เพราะฉะนั้นถ้าอยากจัดแต่งงานที่บ้านให้อบอุ่น โรแมนติก ก็ต้องเตรียมการให้พร้อม จะได้ไม่วุ่นวายภายหลัง           

ถูกใจกันมั้ยคะสาว ๆ ได้เวลาเปลี่ยนงานแต่งงานในฝันให้เป็นความจริงกันแล้ว เลือกที่ชอบและตรงกับสไตล์ของตัวเอง และพาคุณเจ้าบ่าวมาช่วยกันวางแผนงานแต่งงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ

 

 

Image Studio มีหลากหลายบริการ พิมพ์โปสการ์ด, พิมพ์การ์ดแต่งงาน, พิมพ์นามบัตร ผลิตงานคุณภาพได้มาตรฐานผู้ตั้งกระทู้ chatda (108image2-dot-info-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-06 23:09:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


E-mail : 108image2.info@gmail.com / Tel : 092-923-6966 / LINE ID: @image8